Tiên phong tích hợp công nghệ, nâng trải nghiệm “xem nhà” trên website lên tầm cao mới

 

Giữa thời đại 4.0 với sự ra đời của hàng loạt công nghệ hiện đại, bứt phá bậc nhất hiện nay, các trải nghiệm của người dùng trên website cũng được cải thiện theo hướng chân thật hơn thông qua màn hình máy tính. Trong đó, bất động sản, một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng và cực kỳ sôi động tại Việt Nam cũng đòi hỏi sự bứt phá về công nghệ để khách hàng, nhà đầu tư được trải nghiệm những công nghệ mới nhất khi tham khảo dự án chỉ trên website.

 

Nhận thức được điều này, EQHomes.vn đã tiên phong ứng dụng những công nghệ mới nhất vào nền tảng website cũng như bổ sung hàng loạt dữ liệu cần thiết. Tất cả quy trình này đều nhằm hướng đến mục tiêu cao nhất là trải nghiệm thật của khách hàng. Đó không chỉ là chân thật về cảm nhận, giác quan mà còn là sự yên tâm về chất lượng, nguồn hàng và chi phí. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một trang web cung cấp thông tin toàn diện về bất động sản có thể nâng tầm việc lướt mạng lên một tầm cao mới đầy hơi thở công nghệ 4.0.

 

Bên cạnh đó, khách hàng truy cập vào EQHomes.vn  còn cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy hợp với gia chủ, cập nhật thông tin chính thức, nguồn tin đáng tin cậy cùng những phân tích chuyên sâu từ các chủ đầu tư, chuyên gia lâu năm trong ngành. Nói cách khác, thay vì phải truy cập hàng loạt các trang báo mạng điện tử hay các trang thông tin khác thì EQHomes.vn có thể đóng vai trò như một cổng thông tin số 1 về bất động sản, giúp bạn an tâm trên từng quyết định.

Đột phá với công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo.

 

Công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo là hai đại diện tiêu biểu nhất của thời đại 4.0 với những tính năng hữu ích trong đời sống con người. Vì vậy, EQHomes.vn lựa chọn hai phương án này để mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

Công nghệ thực tế ảo (VR) là công nghệ có khả năng giúp con người tương tác với thế giới ảo một cách chân thật nhất. Như vậy nghĩa là dù tiếp xúc với những hình ảnh ảo nhưng khách hàng vẫn có trải nghiệm rất thật, giống như được chạm vào sờ nắn và bước đi trong thế giới ảo đó. Là một trang web bất động sản, EQHomes.vn đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để mỗi lần “xem nhà” của khách hàng là một lần lướt web đầy thú vị và an tâm khi chẳng khác nào được bước vào ngôi nhà tương lai của mình.

 

Cụ thể, khi chọn xem một dự án bất kỳ, khách hàng sẽ được tham quan ngôi nhà, căn hộ đó qua màn hình máy tính nhưng vẫn tìm hiểu được hết mọi ngóc ngách. Bạn có thể đi từ phong khách, phòng bếp, phòng ngủ rồi đến ban công, sân vườn giống như đang trực tiếp ở đó, mọi hình ảnh, chi tiết đều được mô phỏng tương đối thực tế. Như vậy, khách hàng có thể hình dung ra không gian sống hoặc cảm giác khi được đứng và sống bên trong đó. Mặc dù chỉ thông qua màn hình máy tính nhưng những cảm nhận này hoàn toàn có thể góp phần củng cố quyết định của khách hàng, chọn hoặc không chọn xuống tiền mua một sản phẩm nào đó.

 

Bên cạnh đó, EQHomes.vn còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo khiến những chức năng của website thông minh hơn nhiều so với những website thông thường. Trí tuệ nhân tạo có thể nâng cao hiệu quả về công cụ tìm kiếm, xác định khách hàng mục tiêu, quảng cáo tự động, nhận diện hình ảnh cũng như quản lý kho big data khổng lồ. Phương pháp này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, nghiên cứu và lưu trữ những dự án quan trọng.

 

Thậm chí, trí tuệ nhân tạo còn có khả năng tính toán tiềm năng, xác định rủi ro, dự đoán doanh thu và những sự kiện xảy ra. Dù bạn là một nhà đầu tư mới chập chững bước vào thị trường hay đã nhiều kinh nghiệm thì EQHomes.vn vẫn luôn là công cụ hiệu quả để bạn kiểm soát công việc kinh doanh và khoản tiền đầu tư, sao cho giảm thiểu rủi ro và tối ưu hiệu quả, lợi nhuận. Ngoài ra, tiềm năng của các dự án cũng sẽ được trí tuệ nhân tạo phân tích, đủ tin cậy để bạn đưa những dự án mới vào tầm ngắm và chuẩn bị cho những phi vụ đầu tư trong tương lai.

Kho hàng thật, đầy đủ thông số dữ liệu

Một trong những yếu tố thể hiện độ “thật” của EQHomes.vn chính là sở hữu kho hàng thật chứ không chỉ ảo giống như những trang website bất động sản khác trên thị trường hiện nay. Mỗi dự án bất động sản đều có số seri sổ đỏ để khách hàng tra cứu và kiểm chứng tính pháp lý của sản phẩm.

 

Có một thực tế hiện nay cho thấy những trang web thông tin bất động sản tại Việt Nam chưa tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng vì nhiều dữ liệu chưa được xác minh, vẫn còn tính “ảo” khá lớn. Do đó, hầu hết khách hàng, chủ đầu tư chỉ coi việc tìm hiểu thông tin về dự án trên những trang mạng này để tham khảo thay vì ra quyết định. Vấn đề nhức nhối này khiến không ít nhà đầu tư, khách hàng đã gặp rủi ro, thất thoát tiền của, cơ hội vì xuống tiền mua phải những dự án “ma” hoặc những căn nhà mập mờ về pháp lý, thiết kế không đúng quảng cáo,....

 

Không chỉ có người mua gặp rắc rối mà các chủ đầu tư cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng uy tín, vị thế trên thị trường nếu chẳng may bị các đối tượng xấu lợi dụng tên tuổi để đăng bán, giao dịch những dự án không phải của mình. Những tình huống oái oăm, dở khóc dở cười này càng khiến thị trường bất động sản trở nên khó lường, tăng thêm cạm bẫy không đáng có cho những nhà đầu tư mới vào nghề hay đã dày dạn kinh nghiệm.

 

Với EQHomes.vn, khách hàng sẽ được tiếp xúc với kho hàng thật với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, thông tin chủ đầu tư, tiến độ dự án cũng như tính pháp lý. Nói cách khác, tất cả các thông tin trên trang đều “chính chủ”, do chính chủ nhân của dự án, ngôi nhà đó đăng tài với đầy đủ thông tin về diện tích, vị trí, thiết kế, thủ tục pháp lý và giá bán. Các thông tin này đều sẽ trải qua một quá trình kiểm định, biên tập chặt chẽ trước khi phê duyệt hiển thị trên trang web. Thậm chí, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với người đăng để hỏi về dự án quan tâm thông qua thông tin liên hệ. Do đó, EQHomes.vn được coi là nguồn thông tin bất động sản đáng tin cậy hàng đầu hiện nay, tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư sinh lời và an cư thành công.

 

Bất động sản là tài sản lớn, có giá trị cao, vì vậy một dự án đầy đủ thông tin, có số seri sổ đỏ sẽ mang lại sự an tâm cực kỳ lớn đối với nhà đầu tư. Hơn nữa, những khách hàng có nhu cầu mua nhà cũng rất cần những thông tin đầy đủ, tính pháp lý hoàn thiện để có thể an tâm lựa chọn nơi an cư lý tưởng cho gia đình mình.

Cổng thông tin chính thống hàng đầu về bất động sản

Bên cạnh công nghệ vượt trội, kho hàng được xác minh tính xác thực thì EQHomes.vn còn được phát triển như một cổng thông tin toàn diện về tình hình thị trường bất động sản trên cả nước. Lợi thế này khiến EQHomes.vn trở thành nơi tra cứu Bất động sản đầy đủ các kênh thông tin tích hợp trong một trang web dành cho khách hàng với nhu cầu đa dạng như mua ở, bán, có nhu cầu thuê hoặc cho thuê, hoặc các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại chưa có nhiều trang web cung cấp thông tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến bất động sản, vì vậy, EQHomes.vn chính là một giải pháp thông tin cực kỳ hiệu quả cho tất cả các khách hàng ở mọi phân khúc sản phẩm.

 

Hệ thống của EQHomes.vn luôn cập nhật những thông tin cập nhật, chính thống về các dự án bất động sản. Tất cả các thay đổi về chính sách, quy hoạch, chương trình bán hàng hoặc những cập nhật về tiện ích, tiến độ thi công sẽ đều có mặt trên website EQHomes.vn nhanh nhất.

 

Đặc biệt, tất cả các thông tin cập nhật trên trang đều được thẩm định chính xác, tuyệt đối không sử dụng tin tức từ các trang thông tin kém uy tín. Mạng lưới thông tin này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan cho khách hàng về dự án đang muốn đầu tư hoặc tình hình dự án của đối thủ cạnh tranh. Nhờ những ưu thế này, EQHomes.vn không chỉ là một trang tin mà còn như một thư viện, một nhà tư vấn với đầy đủ nguồn tin tin cậy đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đầu tư và an cư của mình.

 

Hiện tại, EQHomes.vn đã hợp tác với nhiều chuyên gia, chủ đầu tư lâu năm trong ngành để đưa ra những phân tích, nhận định thực tế nhất về các dự án đã, đang và sắp ra mắt trên thị trường. Quan điểm của những người hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản chắc chắn sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư có thêm cơ sở để đánh giá cũng như ra quyết định một cách đúng đắn nhất.

Dịch vụ tư vấn toàn diện, thiết thực

 

Yếu tố cuối cùng xác lập vị trí hàng đầu của trang web EQHomes.vn chính là dịch vụ tư vấn phong thủy sao cho phù hợp với vận số của gia chủ. Đây là một trong những điểm độc đáo nhất của trang website vì không chỉ giúp khách hàng chọn được dự án hợp với giá tiền, nhu cầu mà còn hợp cả với cung mệnh, tuổi tác. Bên cạnh niềm tin về lợi nhuận mà còn an tâm về yếu tố tâm linh.

 

Những tư vấn của EQHomes.vn cũng được các chuyên gia phong thủy cố vấn để phù hợp với từng cá nhân thay vì lắp ghép một cách máy móc. Đối với các nhà đầu tư, việc chọn đất đai, nhà cửa hợp với tuổi, ngày sinh hoặc cung mệnh đều vô cùng quan trọng vì nó là một niềm tin vô hình để họ an tâm vào khoản đầu tư của mình và hy vọng sẽ phát triển trong tương lai. Những căn nhà có vị thế, cách bài trí phong thủy hợp lý, hài hòa sẽ giúp gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, thậm chí cũng giúp căn nhà gia tăng giá trị theo năm tháng.

 

Với việc phát triển dịch vụ tư vấn phong thủy này, EQHomes.vn đã chứng tỏ sự tinh tế và thấu hiểu khách hàng ở mức cao. Chỉ cần vài thao tác và một cú click chuột, các nhà đầu tư sẽ biết được cách bài trí phong thủy phù hợp, và sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới theo cách hoàn hảo nhất có thể cả về mặt vật chất và tinh thần.

 

Dù mới ra mắt chưa lâu, EQHomes.vn đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng nhà đầu tư, các chủ đầu tư và khách hàng nói chung. Mỗi người có thể ở cương vị khác nhau, đến với EQHomes.vn với mục đích khác nhau nhưng đều gặp nhau ở sự tin tưởng về một giải pháp nghiên cứu bất động sản hoàn toàn mới. Với việc sở hữu những công nghệ 4.0 vượt trội, tính xác thực của thông tin cùng dịch vụ tư vấn phong thủy độc đáo, EQHomes.vn đã từng bước khẳng định vị thế website bất động sản uy tín số 1 thị trường hiện nay.

 

Nếu bạn là một khách hàng, một nhà đầu tư hay một chuyên gia nghiên cứu thị trường bất động sản thì EQHomes.vn chính là sự khởi đầu hợp lý để bạn bắt đầu tìm hiểu thông tin, nghiên cứu dự án hoặc dự đoán doanh thu. EQHomes.vn luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại những lợi ích to lớn để mỗi dự án là một kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng, bền vững hoặc là một nơi an cư lý tưởng cho mỗi gia đình.


 

 


Tin cùng chuyên mục