Cách lựa chọn vị trí cho một ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 10/4/2019 1:40:49 PM

Mô tả

Bất động sản EQHOMES gợi ý cho bạn khi chọn một ngôi nhà, bạn phải chọn một địa điểm tốt. Tốn thêm 1 ít tiền để có 1 vị trí thuận lợi tốt hơn là mua hoặc thuê một căn nhà với giá hời ở một khu vực sấu. Bạn cần xem ngôi nhà đó có gần chỗ làm việc không? Nó có gần khu dịch vụ tiện ích như nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, ngân hàng, chạm xăng… không? Bạn có cảm thấy thích thú với vị trí ấy không? Nói chung, bạn phải tìm một vị trí mang đến cho bạn nhiều thuận lợi nhất.

Khi đầu tư vào Bất động sản, vị trí của nó phải được xem xét nghiêm túc. Việc trọn lựa vị trí thường suất phát từ bản năng. Nếu không có kiến thức phong thủy thì bạn cần phải tìm một môi giới chuyên nghiệp hoặc thầy phong thủy tư vấn giúp bạn.

Hãy đi quanh khu vực căn nhà bạn định mua hoặc thuê xem những người sống và làm việc quanh đó là người như thế nào? Sinh hoạt ra sao? Điều gì xẽ xẩy ra nếu bạn chọn mua hoặc thuê một căn nhà gần hộp đêm nhạc xập xình thâu đêm với những cuộc ẩu đả. Hoặc gần bến xe hay bện viện người ra vào thường xuyên? Bạn xẽ phát điên nếu sống ở đó hoặc phải dọn đi nơi khác, sự lựa chọn này bạn xẽ chẳng muốn chút nào đúng không?

Khung cảng xung quanh cũng không kém phần quan trọng. Chẳng ai muốn nhìn qua cửa sổ mà chỉ thấy ống khói hoặc một bức tường. Nếu được lựa trọn, bạn hãy nhắm tới nơi nào đó có quang cảnh đẹp. Tuy nhiên, quang cảnh mà bạn thấy ngày hôm nay có thể bị đổi khác đi trong thời gian ngắn, nhất là những nơi đang phát triển mạnh. Bạn phải chắc rằng quang cảnh bạn đang ngắm nhìn hôm nay, ngày mai vẫn còn khi khu vực đó thay đổi.

Khi đầu tư vào địa ốc , không phải nơi ở hoặc làm việc của mình, bạn nên tìm những khu vực dân cư thưa thớt, mua lại khu ấy với giá rẻ và chờ đợi khu vực ấy bắt đầu phát triển. Nếu bạn có thời gian, lòng kiên nhẫn thì chắc chắn bạn xẽ thành công!

eqhomes


Bình luận

Trả lời

 

Tin cùng chuyên mục

Phong thủy là đề tài muôn thuở, cho đến nay các nhà khoa học đang tiếp tục làm sáng tỏ sự ảnh hưởng của phong thủy tác động đến đời sống của con người như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các loại đã mang lại điều tốt cho chủ nhân.

Phong thủy nó có ý nghĩa rất lớn trong mọi đời sống Xã Hội, vũ trụ hoạt động có quy luật và phong thủy cũng được sinh ra từ đó. Nên chúng ta phải có kiến thức về phong thủy, nó xẽ phần nào giảm bớt những sự việc đáng tiếc trước khi mọi truyện trở nên quá muộn. Xem phong thủy ngày 15/10/2019, để sức khỏe được đảm bảo người mệnh Nhị Hắc hôm nay nên ngủ sớm nếu không bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không làm được việc gì một cách trọn vẹn cả.